Bò né 3 ngon tại chuỗi Phố Bò Việt: Hương vị thơm ngon, giá cả phải chăng

77/17 đường số 46, P Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức
Bò né 3 ngon tại chuỗi Phố Bò Việt: Hương vị thơm ngon, giá cả phải chăng
Ngày đăng: 30/10/2023 09:54 PM

 

Đặc điểm của bò né 3 ngon tại chuỗi Phố Bò Việt

Bò né 3 ngon tại chuỗi Phố Bò Việt được chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon, chất lượng cao. Thịt bò được lựa chọn kỹ lưỡng, tẩm ướp đậm đà, khi ăn có vị ngọt ngọt, béo béo, thơm ngon. Pa-tê được làm từ thịt heo xay nhuyễn, thêm một chút tiêu xay, khi ăn có vị béo ngậy, thơm phức. Trứng ốp-la được chiên vàng ươm, giòn rụm. Khoai tây chiên giòn rụm, ăn kèm với bò né rất ngon.

Bò né 3 ngon tại chuỗi Phố Bò Việt có nhiều hương vị khác nhau để thực khách lựa chọn, phù hợp với khẩu vị của từng người. Một số hương vị phổ biến bao gồm:

Giá cả của bò né 3 ngon tại chuỗi Phố Bò Việt

Giá của bò né 3 ngon tại chuỗi Phố Bò Việt khá hợp lý, dao động từ 28.000 - 100.000 đồng/suất. Đây là mức giá phù hợp với chất lượng và hương vị của món ăn.

Địa chỉ của bò né 3 ngon tại chuỗi Phố Bò Việt

Chuỗi Phố Bò Việt hiện có hơn 100 cửa hàng trên toàn quốc. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy một cửa hàng của chuỗi Phố Bò Việt gần khu vực của mình.

Lời kết

Bò né 3 ngon tại chuỗi Phố Bò Việt là một món ăn thơm ngon, hấp dẫn, phù hợp với nhiều đối tượng. Nếu bạn là tín đồ của món bò né, hãy thử một lần thưởng thức món ăn này nhé.

bò né 3 ngon nhượng quyền bò né 3 ngon

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline